Trang nhất » Giới thiệu

Chúc mừng năm mới

Ấm áp xuân Kỷ Hợi 2019 ở Trường Tiểu học Nam Hà

Ngày 30/1/2019 Trường Tiểu học Nam Hà tổ chức ngày Hội đọc gia đình, gói bánh chưng xanh, Tết ấm xuân vui. Các hoạt động diễn ra một cách sôi nổi, học sinh hào hứng tham gia, phụ huynh ủng hộ nhiệt tình. Mỗi góc một hoạt động, mạng một ý nghĩa riêng: Góc Đọc sách cùng con thể hiện sự chia sẻ ấm áp, gần gũi thân thương cảm giác như thầy cô, bố mẹ - nhà trường và gia đình hòa vào làm một. Góc rung chuông vàng trong không khí rộn ràng thi đua để lại những kiến thức thực tế tuy đơn giản rất đời thường nhưng vô cùng thiết thực góp phần nâng cao kỹ năng sống cho các em. Những bàn tay khéo léo, những sản phẩm sáng tạo đầy màu sắc là sản phẩm của góc Nghệ thuật. Tất cả các kiến thức mà các em có được đều được trải nghiệm ở từng hoạt động, từng việc làm. Ấm áp hơn từng chiếc bánh chưng xanh các em được cùng bố mẹ, ông bà, thầy cô, bè bạn sum vầy bên nhau để cùng hoàn thành.
          Nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi nhưng với truyền thống “ lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân tương ái học sinh phụ huynh và cán bộ giáo viên đã không quên ủng hộ, quyên góp giúp bạn nghèo ăn tết và ủng hộ giáo dục vùng khó. Kết quả sau ngày Hội đã quyên góp được gần 1.000 đầu sách bổ sung cho nguồn sách của Thư viện nhà trường. Ngoài ra còn ủng hộ được hơn 20.000.000 đồng.