Trang nhất » Tin Tức » CÔNG ĐOÀN

Thứ hai - 21/10/2019 15:17 | Số lượt xem: 53
Trường TH Nam Hà – Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1931- 20 /10/2019) Trường Th Nam Hà đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức Hội giảng chào mừng ngày 20/10, với tinh thần mỗi tổ một tiết, các tổ đã thể nghiệm các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học , vận dụng  các thành tố tích cực  của mô hình trường học mới . Các tiết dạy thể hiện được sự đổi mới hình thức dạy học phát huy tính tích cực sáng tạo của học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn phong trào thể thao diễn ra rất sôi nổi, Công đoàn đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi giữa các tổ. Giải đấu đã thu hút được tất cả các đoàn viên công đoàn hưởng ứng nhiệt tình. Qua các trận thi đấu trực tiếp giữa các Tổ , giải đấu đã lựa chọn hai đội vào chung kết Tổ chuyên biệt và tổ 2-3. Trận chung kết diễn ra hết sức gay cấn, quyết liệt, hai đội chạy đua về điểm số. Sau 3 hiệp thi đấu  Tổ Chuyên biệt đã giành chiến thắng với tỉ số 2- 1, tổ hai 2,3 đạt giải Nhì, Tổ 1 và tổ 4,5, Văn phòng đồng giải Ba.

Trong ngày Lễ tập thể nhà trường được đón nhận những bó hoa tươi thắm và những tình cảm, lời động viên của Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, các Phu quân đến chúc mừng.
Khép lại chuỗi những hoạt động là những lời ca tiếng hát của đoàn viên công đoàn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, tinh thần mới trong phong trào “ Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà” xứng đáng với 8 chữ vàng mà người phụ nữ Việt Nam đang hướng tới: “ Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Tác giả bài viết: TH Nam Hà