Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH GIÁNG SINH 2018

Thứ sáu - 21/12/2018 03:15 | Số lượt xem: 56
ẤM ÁP NGHĨA TÌNH GIÁNG SINH 2018

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố, được sự phối hợp của Thành đoàn, trường Tiểu học Nam Hà cùng với sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh cũ của trường đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện chương trình từ thiện hằng năm.
Với phương châm “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn được chia vui, sẻ buồn với những hoàn cảnh khó khăn, với những bất hạnh vẫn còn đâu đó quanh chúng ta, chiều ngày 20/12/2018 Trường Tiểu học Nam Hà cùng với Phòng GD – ĐT Thành phố và Thành đoàn đã đến tặng 20 suất quà ( trị giá 10.000.000 đồng) cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách  tại nhà văn hóa Thôn Trung xã Thạch Hạ. Có thể vật chất còn ít, song tình cảm và sự chia sẻ, thấu hiểu sẽ không nhỏ.

Buổi trao quà có sự chứng kiến của Lãnh đạo UBND, UBMT TQ và các đoàn thể, các chức sắc, chức việc của xã Thạch Hạ.

Tác giả bài viết: Tống Thị Thanh Bình

Nguồn tin: thnamha.hatinhcity.edu.vn