Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

Chào mừng năm học mới

Thứ tư - 05/09/2018 08:47 | Số lượt xem: 61
Chào mừng năm học mới

Hoà chung không khí ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, hôm nay, ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại biểu thành phố do đồng chí Nguyễn Quốc Hùng  - Uỷ viên ban thường vụ, trưởng công an thành phố Hà Tĩnh làm trưởng đoàn, các đồng chí đại biểu UBND Phường Nam Hà và đông đảo phụ huynh, học sinh, cán bộ giáo viên, nhận viên nhà trường cùng tham gia. Trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và khánh thành ra mắt thư viện thận thiện, thư viện do tổ chức Room to Read Việt Nam tài trợ dưới hình thức bán phần. Xong phần lễ, bước sang phần hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn và màn đồng diễn ca múa sân trường do hơn 900 học sinh thể hiện.
           Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt đối với hơn 230 em học sinh lớp 1. Lần đầu tiên các em được chào đón nồng nhiệt ở mái trường Tiểu học thân yêu, được hoà chung với các hoạt động giáo dục tập thể bổ ích, sôi nổi cùng các anh chị lớp trên. Kể từ hôm nay, các em đã là những học sinh nhỏ tuổi của  trường Tiểu học Nam Hà, cùng phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với truyền thống hiếu học của nhà trường.
          Bước vào năm học mới với bao hứa hẹn về những thành tích mới, hi vọng trong năm học 2018 – 2019, trường tiểu học Nam Hà tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong phong trào dạy học của ngành giáo dục thành phố Hà Tĩnh hôm nay.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nhàn