Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Chúc mừng 20-10

Trường Tiểu học Nam Hà tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Em yêu biển đảo Việt Nam"

Thứ năm - 21/12/2017 17:01 | Số lượt xem: 345
Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Biển và đảo là phần lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc ta, là niềm tin, niềm tự hào của con dân nước Việt. Viết và vẽ về biển, đảo là đề tài không bao giờ vơi cạn.
Nhân kỉ niệm ngày Thành lập QĐND Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/2017. Chiều hôm nay (21/12/2017), trường Tiểu học Nam Hà trang trọng tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Em yêu biển đảo Việt Nam”. Buổi ngoại khóa nhằm trừng bày, giới thiệu trước quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo học sinh toàn trường các tác phẩm hội họa của các em học sinh khối 3, khối 4, khối 5 về chủ đề  Biển, đảo.
          Với hơn 20 bức tranh được tuyển chọn từ các lớp, vẽ theo các phong cách khác nhau, các em đã thể hiện được tài năng của mình ở môn Mĩ thuật, đồng thời nói lên tình cảm của các em đối với các chú bộ đội đang canh giữ biển trời tổ quốc và ý thức về chủ quyền biển đảo trong mỗi công dân nhỏ tuổi.
          Đây là buổi ngoại khóa đầy lí thúvà bổ ích, để lại nhiều ấn tượng  tốt đẹp
 Hình ảnh: Hiệu trưởng trường lên trao quà cho những em học sinh có bố, mẹ là bộ đội ở biên giới hải đảo
Hình ảnh: Lớp 3B thuyết trình về biển đảo

Tác giả bài viết: Lê Thị Hà