Chúc mừng năm mới

Học sinh trường Tiểu học Nam Hà tại tễ trao giải thưởng cho những học xuất sắc trong cuộc thi giải toán quốc tế kangaroo được tổ chức tại trường Trường Tiểu học, THCS & THPT Albert Einstein

Lễ trao giải thưởng cho những học xuất sắc trong cuộc thi giải toán quốc tế kangaroo được tổ chức tại trường Trường Tiểu học, THCS & THPT Albert Einstein.

Em tập làm bánh - Một trải nghiệm tuyệt vời

Thực hiện chương trình giáo dục kĩ năng sống, tăng cường trải nghiệm thực tế trong nhà trường, trường Tiểu học Nam Hà đã tổ chức cho học sinh toàn trường trải nghiệm làm bánh. Phối hợp với nhà làm bánh Trang Oanh, vào các buổi chiều thứ 2,3,4 ngày 4,5,6 tháng 3, các thợ làm bánh đã đến trường và hướng dẫn học sinh cách làm ra một chiếc bánh mà các em được ăn hằng ngày có quy trình làm ra sao?

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH GIÁNG SINH 2018

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố, được sự phối hợp của Thành đoàn, trường Tiểu học Nam Hà cùng với sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh cũ của trường đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện chương trình từ thiện hằng năm.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2018

Trong tiết trời hanh hao của những ngày đầu đông, cô trò trường tiểu học Nam Hà lại náo nức trong không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với rất nhiều hoạt động sôi nổi như giờ dạy hay, tiết học tốt, lớp học thân thiện, … nhằm tri ân các thầy cô giáo. Nằm trong những chuổi hoạt động đó, hội thi cắm hoa nghệ thuật là một điểm nhấn nổi bật.

VUI HỘI TRĂN RẰM

Cứ mỗi dịp Trung thu về, trẻ em khắp mọi miền đất nước lại háo hức trong niềm hân hoan được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân, tung tăng cùng chúng bạn thỏa sức vui chơi dưới ánh ánh rằm. Vậy Tết Trung thu có từ bao giờ? Và tại sao trẻ em lại náo nức với tết Trung thu như vậy?

CHÚNG EM VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4/2014 – 21/4/2018), hôm nay, ngày 19 tháng 4 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc và giáo dục tinh thần yêu sách, rèn luyện thói quen đọc sách cho học sinh.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THÁNG BA

Kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, ngày 23 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà trang trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui, khỏe cho học sinh toàn trường.

Hành trình về địa chỉ đỏ

Nhân dịp mừng năm mới 2018 và kỉ niệm ngày sinh của Đại danh y Lê Hữu Trác, ngày 9/1/2018 vừa qua, trường Tiểu học Nam Hà đã tổ chức cho học sinh khối 4,5 tham quan dã ngoại với điểm đến là Ngã Ba Đồng Lộc và Đền thờ Hải Thượng Lãn Ông.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Trường Tiểu học Nam Hà tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Em yêu biển đảo Việt Nam"

Biển và đảo là phần lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc ta, là niềm tin, niềm tự hào của con dân nước Việt. Viết và vẽ về biển, đảo là đề tài không bao giờ vơi cạn.

Văn nghệ chào mừng ngày 20.11.2017

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20.11.2017 và 35 ngày thành lập ngành Nhà giáo Việt Nam