THẮP SÁNG ƯỚC MƠ VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Nhằm tôn vinh văn hóa đọc và những giá trị to lớn mà sách mang lại cho đời sống tinh thần của con người, đồng thời, khuyến khích và định hướng thị hiếu đọc cho các em học sinh, hôm nay, ngày 26 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức "Ngày hội đọc sách" với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết".

Học sinh trường Tiểu học Nam Hà tại tễ trao giải thưởng cho những học xuất sắc trong cuộc thi giải toán quốc tế kangaroo được tổ chức tại trường Trường Tiểu học, THCS & THPT Albert Einstein

Lễ trao giải thưởng cho những học xuất sắc trong cuộc thi giải toán quốc tế kangaroo được tổ chức tại trường Trường Tiểu học, THCS & THPT Albert Einstein.

Em tập làm bánh - Một trải nghiệm tuyệt vời

Thực hiện chương trình giáo dục kĩ năng sống, tăng cường trải nghiệm thực tế trong nhà trường, trường Tiểu học Nam Hà đã tổ chức cho học sinh toàn trường trải nghiệm làm bánh. Phối hợp với nhà làm bánh Trang Oanh, vào các buổi chiều thứ 2,3,4 ngày 4,5,6 tháng 3, các thợ làm bánh đã đến trường và hướng dẫn học sinh cách làm ra một chiếc bánh mà các em được ăn hằng ngày có quy trình làm ra sao?

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH GIÁNG SINH 2018

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố, được sự phối hợp của Thành đoàn, trường Tiểu học Nam Hà cùng với sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh cũ của trường đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện chương trình từ thiện hằng năm.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2018

Trong tiết trời hanh hao của những ngày đầu đông, cô trò trường tiểu học Nam Hà lại náo nức trong không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với rất nhiều hoạt động sôi nổi như giờ dạy hay, tiết học tốt, lớp học thân thiện, … nhằm tri ân các thầy cô giáo. Nằm trong những chuổi hoạt động đó, hội thi cắm hoa nghệ thuật là một điểm nhấn nổi bật.

VUI HỘI TRĂN RẰM

Cứ mỗi dịp Trung thu về, trẻ em khắp mọi miền đất nước lại háo hức trong niềm hân hoan được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân, tung tăng cùng chúng bạn thỏa sức vui chơi dưới ánh ánh rằm. Vậy Tết Trung thu có từ bao giờ? Và tại sao trẻ em lại náo nức với tết Trung thu như vậy?

CHÚNG EM VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4/2014 – 21/4/2018), hôm nay, ngày 19 tháng 4 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc và giáo dục tinh thần yêu sách, rèn luyện thói quen đọc sách cho học sinh.