Chúc mừng năm học mới 2018-2019

CHÚNG EM VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4/2014 – 21/4/2018), hôm nay, ngày 19 tháng 4 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc và giáo dục tinh thần yêu sách, rèn luyện thói quen đọc sách cho học sinh.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THÁNG BA

Kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, ngày 23 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà trang trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui, khỏe cho học sinh toàn trường.

Hành trình về địa chỉ đỏ

Nhân dịp mừng năm mới 2018 và kỉ niệm ngày sinh của Đại danh y Lê Hữu Trác, ngày 9/1/2018 vừa qua, trường Tiểu học Nam Hà đã tổ chức cho học sinh khối 4,5 tham quan dã ngoại với điểm đến là Ngã Ba Đồng Lộc và Đền thờ Hải Thượng Lãn Ông.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Trường Tiểu học Nam Hà tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Em yêu biển đảo Việt Nam"

Biển và đảo là phần lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc ta, là niềm tin, niềm tự hào của con dân nước Việt. Viết và vẽ về biển, đảo là đề tài không bao giờ vơi cạn.

Văn nghệ chào mừng ngày 20.11.2017

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20.11.2017 và 35 ngày thành lập ngành Nhà giáo Việt Nam

Ngày lễ Halloween

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh theo chủ đề Halloween

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.