Ấn tượng về Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020 của Liên đội tiểu học Nam Hà.

Thứ sáu - 04/10/2019 08:32 | Số lượt xem: 467
Ấn tượng về Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020  của Liên đội tiểu học Nam Hà.

Ấn tượng về Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020 của Liên đội tiểu học Nam Hà.

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học,  nhiệm vụ công tác và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020 .Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng đội thành phố. Chiều ngày 3/10/2019 Liên đội trường tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp Anh Nguyễn Duy Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, chị …. Bí thư Đoàn Phường Nam Hà , cô Tống Thị Thanh Bình , bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường , toàn thể các huynh trưởng và 962 bạn thiếu niên , nhi đồng .
          Sau những tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng Đại hội  là Màn ca múa hát dân ca ví dặm , với những lời ca ngọt ngào tự biên phần báo cáo tổng kết công tác và phong trào Thiếu nhi năm học 2018– 2019 và phương hướng công tác và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020 đượcthể hiện hết sức sáng tạo , sinh động. Các tham luận về  hoạt động công tác Đội, tinh thần tương thân thương ái , an toàn giao thông , bảo vệ môi trường đều được các chi đội thể hiện hình thức sân khấu hóa vui nhộn . Đặc biệt trong tham luận về bảo vệ môi trường  là màn trình diễn thời trang tái chế ấn tượng cuốn hút , gây bất ngờ cho các bạn thiếu niên, nhi đồng. Đại hội đã bầu được Ban chỉ huy Liên đội mới, đây thực sự là Ngày hội của các em. Đại hội đã thành công rực rỡ hứa hẹn một nhiệm kỳ tổ chức nhiều hoạt động Đội ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui cho các bạn thiếu niên nhi đồng, hoàn thành xuất sắc công tác và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Na Hà