BANER TRUONG

Gửi trọn niềm vui đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 22/09/2020 15:12 | Số lượt xem: 211
Gửi trọn niềm vui đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tết Trung thu đang đến gần, chắc hẳn các em ai cũng háo hức mong đợi để được nhận những chiếc bánh, chiếc đèn ông sao, chiếc mặt nạ vô cùng dễ thương… và nhất là được nằm trong vòng tay ấm áp của bố mẹ, nhận được sự yêu thương chăm sóc đầy đủ của người thân. Thế nhưng, không phải ai ai cũng sẽ được nhận những món quà ý nghĩa đó. Có những em bố mẹ ly hôn phải ở với ông bà; có em bị bệnh hiểm nghèo, bố mẹ lại không có việc làm ổn định; có em bố mất, mẹ bỏ đi, hai chị em sống với người O đơn thân, …Mặc dù với hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt như thế nhưng các em vẫn cố gắng vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Để động viên, khích lệ tinh thần vượt khó ấy, với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Chia ngọt, sẻ bùi” , hằng năm, nhà trường đã nhận được nhiều món quà từ các Mạnh Thường quân để dành tặng cho các em.
          Đặc biệt, vào sáng nay, nhà trường vui mừng chào đón Nhà báo Phạm Chí Thúc  - Đại diện Văn phòng Truyền hình Pháp luật miền Trung Tây Nguyên và bà Hoàn – vợ Ông DAVID MACKAY- Tổng giám đốc công ty HMSHOST Việt Nam đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu, những món quà vô cùng ý nghĩa của vợ chồng ông DAVID MACKAY cũng như các Mạnh Thường quân. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cá nhân, các tổ chức trong xã hội. Đồng thời mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, không phụ lòng mong đợi của các thầy cô.