Chúc mừng 20-10

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 19/09/2018 11:56 | Số lượt xem: 74
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Để triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, ngày 19/9/2018, trường Tiểu học Nam Hà đã tổ chức hội nghị CB,CC,VC,NLĐ đầu năm học. Về dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Vân – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Trần Thị Thủy Nga Phó trưởng phòng GD – ĐT thành phố Hà Tĩnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Nam Hà, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.Chủ trì hội nghị là các đồng chí Tống Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Nhàn – Chủ tich công đoàn và đồng chí Lê Thị Diệu Thúy  là giáo viên tiêu biểu của trường . Hội nghị đã nghe các báo cáo của chủ trì hội nghị, của ban thanh tra nhân dân và thông qua nội quy, quy chế  chi tiêu nội bộ trong nhà trường. Các báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện các hoạt động và kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2017 – 2018  cũng như đề ra các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Các ý kiến tham luận của các tổ, khối chuyên môn tại hội nghị diễn ra một cách sôi nổi xoay quanh những vấn đề về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh thể hiện quyết tâm phấn đấu  đạt các  chỉ tiêu  để ra trong phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
          Hội nghị CB,CC,VC,NLĐ trường Tiểu học Nam Hà thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nhàn