Lễ phát động " Phong trào học tiếng anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ"

Thứ hai - 11/11/2019 09:25 | Số lượt xem: 51
    Thực hiện công văn số 534/PGDĐT TP Hà Tĩnh ngày 29 tháng 10 năm 2019 về việc phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Trường tiểu học Nam Hà tổ chức lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ năm học 2019- 2020. Về dự Lễ phát động, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Trường Thư, cô Phan Thu Hằng - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh.
Mở đầu chương trình làđiệu nhảy “ Panama” vui tươi, nhỉ nhảnhđón chào ngày mới của đội văn nghệ đến từ CLB âm nhạc của nhà trường.

Vở kịch “teacher’s happiness” của các bạn đến từ CLB tiếng Anh đã để lại thật nhiều cảm xúc trong thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Vở kịch đãđem lại cho quý vịđại biểu, các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh ấn tượng sâu sắc về  kỹ năng nói tiếng Anh của các bạn trong CLB cũng như sự diễn xuất tài tình của các nhân vật trong câu chuyện.

Phát biểu tại lễ phát động, cô giáo Đặng Thị Tuyết Mai – phó hiệu trưởng nhà trường kêu gọi học sinh cũng như giáo viên toàn trường hãy dành thời gian, công sức tập trung học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Cô chia sẽ: “học một ngoại ngữ mới chúng ta như sống thêm một cuộc sống mới. Chúng ta biết thêm về một nền văn hóa mới, đất nước mới và cuộc sống của con người nơi đây”, “ học để biết, học để làm việc, học để tự khẳng định mình”
      Sau bài phát biểu là bài nói tiếng Anh “ My Second Teacher” “ người mẹ thứ 2 của tôi” của bạn Diệu Linh lớp 5E.

Với cách diễn đạt trôi chảy và phong thái tự tin bạn Diệu Linh đã mang đến buổi lễ phát động học tiếng Anh niềm cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn học sinh cũng như cán bộ giáo viên trong nhà trường.
      Kết thúc chương trình là bài hát tiếng Anh “ Chalk Dust” “ Bụi Phấn”của 2 bạn Diệu Linh và Hà An đến từ CLB tiếng Anh của nhà trường.

Lễphát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ năm học 2019- 2020 của trường tiểu học Nam Hà kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của các bạn học sinh.Thầy, cô giáo và các bạn học sinh hạ quyếttâm sẽ thi đua để phong trào học tiếng Anh của trường tiểu học Nam Hà ngày càng phát triển. Hứa hẹn những thành quả mới, những thành tích học tập mới trong năm học 2019- 2020.