Chúc mừng năm học mới 2018-2019

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THÁNG BA

Thứ hai - 26/03/2018 03:31 | Số lượt xem: 81
Kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, ngày 23 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Nam Hà trang trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui, khỏe cho học sinh toàn trường.

Sau bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn là vũ điệu chachacha sôi động. Cô và trò trong trang phục áo đỏ sao vàng đã cùng nhau trình diễn những bước nhảy uyển chuyển, đẹp mắt và ấn tượng. Màn dân vũ đã mang lại không khí tràn đầy hứng khởi cho một ngày hội lớn.
          Các trò chơi vui, khỏe, rèn luyện trí thông minh, óc phán đoán, sự khéo léo, dẻo dai như Đi xe đạp địa hình, Bắt vịt, Nhảy bao bố, Kéo co,… được các em tham gia một cách nhiệt tình, hứng thú. Sau những giây phút căng thẳng là những trận cười sảng khoái. Tình bạn càng thêm gắn bó. Các em hiểu được chính sự đoàn kết đã tạo nên sức mạnh, làm nên chiến thắng.
          Ngày hội đã kết thúc nhưng dư âm còn vang vọng mãi. Chúng ta tin tưởng rằng, những búp măng non hôm nay sẽ là những đoàn viên ưu tú của tương lai.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hà