Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2018

Thứ sáu - 21/12/2018 08:19 | Số lượt xem: 89
Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2018

Trong tiết trời hanh hao của những ngày đầu đông, cô trò trường tiểu học Nam Hà lại náo nức trong không khí chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với rất nhiều hoạt động sôi nổi như giờ dạy hay, tiết học tốt, lớp học thân thiện, … nhằm tri ân các thầy cô giáo. Nằm trong những chuổi hoạt động đó, hội thi cắm hoa nghệ thuật là một điểm nhấn nổi bật.

Hội thi được đông đảo phụ huynh và học sinh hưởng ứng một cách nhiệt tình và hào hứng. 24 lẵng hoa của 24 lớp  với các phong cách cắm hoa nghệ thuật khác nhau nhưng đều chung một chủ đề biết ơn thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng chở lớp lớp đàn em đến bến bờ tri thức, chắp cánh biết bao ước mơ bay cao, bay xa, nâng bước các em trên con đường trưởng thành làm người. Rất nhiều thầy cô đã xúc động biết bao khi đón nhận những lẳng hoa là sản phẩm của học sinh mình trong hội thi trao tặng.

Hội thi kết thúc nhưng những tình cảm đẹp đẽ về thầy cô giáo vẫn còn đọng mãi trong kí ước mỗi người chúng ta.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nhàn

Nguồn tin: thnamha.hatinhcity.edu.vn

Từ khóa: thầy cô, hội thi