BANER TRUONG

Trường Tiểu học Nam Hà Tổ chưc Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề " Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6"

Thứ hai - 01/06/2020 09:05 | Số lượt xem: 167

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em và Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi và nhi đồng trong toàn trường được hưởng niềm vui ngày quốc tế Thiếu nhi. Sáng ngày 1/6/2020 Liên đội Trường Tiểu học Nam Hà tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề; “  Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và trao quà cho học sinh có vượt khó”.
          Về dự với buổi sinh hoạt nhà trường được vinh dự đón tiếp Đ/c: Trần Mạnh Hiền Giám đốc TT hoạt động Thanh thiếu niên Hà Tĩnh. Với nhiều hoạt động sôi nổi đã mang đến cho các em học sinh niềm vui, niềm hân hoan trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Khắp sân trường đã diễn ra các hoạt động vui chơi, tìm hiểu về luật trẻ em 2016. Khối 1,2 với các trò chơi dân gian “ kéo co, bịt mắt bắt dê, rồng rắn lên mây…”. Khối 3  “nhảy bao bố, trò chơi ăn quan….” Khối 4,5 “ chơi trò chơi truyền bóng bàn bằng thìa, chơi ô ăn quan, xe đạp chậm…” . Dưới hình thức rung chuông vàng khối 4,5 thi tìm hiểu về luật Trẻ em 2016.
          Sau  hoạt động vui chơi là lễ trao quà cho 35 bạn học sinh vượt khó do Trung tâm hoạt động  Thanh Thiếu Niên hỗ trợ, đây là món quà hết sức ý nghĩa  nhằm động viên khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.