chuc mung 20-11

Với tinh thần “Vì miền Trung yêu thương”, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa đến trao quà và tiền hỗ trợ một số địa phương, trường học trên địa bàn Hà Tĩnh.

Thứ tư - 09/11/2016 04:15 | Số lượt xem: 166

Tại Hương Khê, đoàn trực tiếp trao quà cho các trường mầm non, tiểu học tại 2 xã Hương Trạch và Lộc Yên. Trong đó, trường mầm non nhận hỗ trợ 20 triệu đồng/trường, trường tiểu học 30 triệu đồng/trường.
Tại mỗi xã này, đoàn cũng trao 100 suất quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn gồm: chăn ấm, gạo, mì tôm và 300 nghìn đồng/hộ; trao quà cho 100 học sinh với mỗi suất quà gồm: ba lô, áo ấm, bộ bát thìa và 1 thùng mì tôm.
Dịp này, đoàn cũng đến trao cho Trường Tiểu học Nam Hà (TP Hà Tĩnh) số tiền 50 triệu đồng và trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trong hai tuần kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Hà Tĩnh của toàn thể cán bộ, công nhân viên toàn hệ thống, Techcombank Việt Nam đã đóng góp được 500 triệu đồng. Cùng đó, Quỹ nhân ái của Công đoàn Techcombank Việt Nam trích quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt Hà Tĩnh 500 triệu đồng. Toàn bộ số tiền 1 tỷ đồng được ngân hàng chuyển đến bà con và học sinh vũng lũ trên địa bàn 5 huyện, thành phố, gồm: TP Hà Tĩnh, Hương Khê, Thạch Hà, Kỳ Anh và Can Lộc. Trong đó, hỗ trợ 13 trường học với tổng số tiền là 500 triệu đồng; hỗ trợ 520 hộ dân và 580 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá trên gần 500 nghìn đồng.
Theo kế hoạch, trong ngày mai (9/11), đoàn tiếp tục đi trao quà hỗ trợ tại các huyện Kỳ Anh, Can Lộc và Thạch Hà.
* Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Hà Tĩnh cũng vừa trao 995 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các hộ dân bị ngập lụt tại 9 địa phương ở Vũ Quang, gồm các xã: Đức Bồng, Đức Hương, Đức Liên, Đức Lĩnh, Đức Giang, Ân Phú, Hương Điền và Hương Thọ và thị trấn Vũ Quang.
Được biết, số tiền hỗ trợ được trích từ quỹ do hơn 25.000 cán bộ, viên chức trong hệ thống Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trên cả nước quyên góp nhằm ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Hương Lĩnh

Nguồn tin: Báo Hà tĩnh