Chào mừng năm học mới

Vui Hội Trăng rằm

Thứ năm - 12/09/2019 17:01 | Số lượt xem: 61
Vui Hội Trăng rằm

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các cháu thiếu nhi. Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi đó, trường Tiểu học Nam Hà thành phố Hà Tĩnh với  974 em học sinh và tất cả các thầy cô giáo trong toàn trường long trọng chào đón tết Trung thu 2019. Đây là dịp để các em học sinh được thỏa sức vui chơi, thỏa sức chiêm ngưỡng sự phong phú của thế giới đèn Ông Sao, được trở về với sự tích chị Hằng, chú Cuội, được tham gia múa Lân, được phá cỗ Trung thu… Tất cả, tất cả sẽ để lại những kí ức đẹp của tuổi học trò, là hành trang để các em bước vào cuộc sống. Chúc các em hưởng trọn niềm vui Tết Trung thu năm nay, Trung Thu năm 2019!